Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy lọc không khí bao gồm các sản phẩm xử lý không khí như Robert, Roger, Viktor. Đây là những sản phẩm có thiết kế sáng tạo, tinh tế, phù hợp với những căn nội thất sang trọng nhất. Bên cạnh ngoại hình bắt mắt và phong cách, máy lọc không khí Stadler Form cũng mang tới khả năng lọc không khí ấn tượng, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Trong bối cảnh thực trạng môi trường ngày càng trở nên tồi tệ như hiện nay, nhu cầu sử dụng máy lọc không khí đã và đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Mở rộng

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy lọc không khí với đủ những mức giá khác nhau, nhưng chỉ những sản phẩm cao cấp mới được tích hợp những công nghệ lọc hiệu quả, mang lại bầu không khí trong lành. Những chiếc máy lọc không khí của Stadler Form đều được trang bị bộ lọc đa tầng, trong đó đặc biệt phải kể đến bộ lọc Dual Filter(HEPA + Carbon hoạt tính).

HEPA là công nghệ lọc giúp bạn xử lý mọi chất có hại trong không khí, từ đó giúp bạn an tâm hít thở bầu không khí tốt cho sức khỏe. Bộ lọc Carbon lại là “chuyên gia” trong lĩnh vực xử lý mùi khó chịu, giúp trải nghiệm sống của bạn trở nên dễ chịu.

Máy lọc không khí Stadler Form mang tới bạn nhiều giải pháp làm sạch bầu không khí phù hợp với nhiều loại diện tích khác nhau(Từ phòng kích thước trung bình – lớn)

Máy lọc không khíDiện tích phòng (m2)
Stadler Form Robert80
Stadler Form Roger74
Stadler Form Viktor50

Khác với những chiếc điều hòa tích hợp tính năng lọc không khí, Stadler Form mang tới khả năng lọc mạnh mẽ, ấn tượng. Sản phẩm cũng cực kỳ tiết kiệm điện năng, phù hợp với nhu cầu vận hành trong thời gian dài.

Máy lọc không khíĐiện năng tiêu thụ
Stadler Form Robert7-30W
Stadler Form Roger6-100W
Stadler Form Viktor10-38W

Vì sao bạn nên mua máy lọc không khí càng sớm càng tốt

Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo tại bài viết có nên mua máy lọc không khí. Tuy vậy, có thể tóm lược lại bằng một số ý chính sau:

Thực trạng môi trường ngày càng trở nên tồi tệ

Hẳn bạn sẽ thấy shock khi theo dõi 2 video dưới đây:

Tiếp theo là tình hình khói bụi của Hà Nội với hơn 1000 công trình lớn nhỏ liên tục khởi công

Không khí trong nhà ô nhiễm gấp 8 lần ngoài trời

Không khí ngoài trời đã ô nhiễm như vậy, nhưng tỉ lệ ô nhiễm không khí trong nhà thậm chí còn tệ hơn. Không phải căn nhà nào cũng có sự thông thoáng và sạch sẽ tới từng ngóc ngách. Chính vì thế, nơi đây trở thành điểm trú ngụ lý tưởng của rất nhiều thành phần độc hại gây ô nhiễm.

Những tác nhân dưới đây đã khiến sự ô nhiễm không khí tại gia đình gấp tới 8 lần so với ô nhiễm ngoài trời(Tham khảo nguồn tại đây)

Thu gọn

Máy lọc không khí

Robert

10,680,000

Máy lọc không khí

Roger

12,500,000

Máy lọc không khí

Viktor

6,300,000